ทีมชาติ

ตำนานแมนยู กิ๊กส์ เตรียมขึ้นเป็นโค้ชคนใหม่ของ ทีมชาติ เวลส์ อีกไม่นานนี้

ตำนานแมนยู

ตำนานแมนยู เชื่อว่าเขาเองจะสามารถสร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม แม้ว่าจะมีหลายๆคนที่เข้ามาติงเรื่องความสามารถของเขาเองว่าไม่นิ่งพอ

ไรอัน กิ๊กส์ นักเตะที่สร้างผลงานได้ยอดเยี่ยมกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ตอนนี้ เขากำลังเปลี่ยนตัวเองมากทำหน้าที่ที่ยอดเยี่ยมของเขาคือ โค้ช

 

สำหรับ ไรอัน กิ๊กส์ ที่เคยได้ลองเป็นโค้ชให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก่อนที่ มูรินโญ่ จะเข้ามาคุมทีม และเขาก็ไม่ได้อยู่ในแผนการทำงานของ มูรินโญ่ ซึ่งแน่นอนว่าการเล่นที่ยอดเยี่ยมของเขานั้นไม่ได้ช่วยให้เขาเป็นที่ต้องการของ มูรินโญ่ ได้เลย และเขาก็ได้รับโอกาสจาก เวลส์ ที่น่าจะสร้างผลงานได้ดีมากกว่าเดิม

ตำนานแมนยู

ความสามารถของเขานั้น สามารถที่จะสร้างทีมได้ดีเช่นกัน แม้ว่าความต้องการของเขานั้นจะเป็นการคุมทีม สโมสร ไม่ใช่คุม ทีมชาติ แต่ก็เป็นโอกาสที่จะทำให้เขานั้น ได้ชี้ให้เห็นว่า เขานั้นก็มีความสามารถอย่างมาก ซึ่งนั่นทำให้ได้เห็นว่า เขานั้นจะสร้างโอกาสที่ยอดเยี่ยมได้มากกว่าเดิม

ผมต้องการที่จะสร้างความสุดยอดให้กับ ทีมชาติ และพวกเขาก็ให้โอกาสกับผม ผมรู้ได้เลยว่า การทำหน้าที่ตรงนี้น่าจะเป็นเรื่องที่ดีได้มากกว่าเดิม ผมเข้าใจว่าการเล่นของเขาน่าจะต้องสร้างผลงานได้ดีมากกว่านี้ มันจะเป็นเรื่องยากหน่อยเพราะว่า ทีมชาตินั้นไม่ใช่ สโมสร ที่จะซื้อนักเตะจากที่ไหนเข้า สโมสรได้มากกว่าเดิม ผมต้องการที่จะทำให้ทีมนั้นแข็งแกร่ง ซึ่งผมทำได้ และทีมชาติ ก็เชื่อผมละให้โอกาสผมได้ทำหน้าที่ตรงนี้